Vay thế chấp ngân hàng VP Bank Huyện Cần Giờ

Hiện nay, tất cả các ngân hàng đều triển khai các gói cho vay trả góp với lãi suất rất cao như một nguồn huy động vốn cho khách hàng, cá nhân hay doanh nghiệp đang cần vốn để đầu tư. Vậy hồ sơ vay thế chấp gồm những gì, hãy cùng Pay Bank giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Vay thế chấp ngân hàng VP Bank Huyện Cần Giờ

Hồ sơ vay thế chấp bao gồm:

  • Các giấy tờ tuỳ thân như: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu…
  • Các loại giấy tờ có thể chứng minh được nguồn thu nhập: bản kê khai lương, hợp đồng lao động…
  • Đơn đề nghị vay vốn và trả nợ, thường sẽ do ngân hàng mà bạn vay cấp
  • Các loại giấy tờ chứng minh người vay là chủ sở hữu tài sản thế chấp: sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ xe…

Trên đây là hồ sơ giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị đầy đủ để quy trình vay thế chấp được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Hoặc nếu bạn đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ tư vấn, chuẩn bị các thủ tục vay thế chấp ngân hàng VP Bank huyện Cần Giờ thì có thể tham khảo và liên hệ với Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 nhé!

Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến dịch vụ tài chính tuyệt vời cho các doanh nghiệp và nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác với hơn 28 ngân hàng tại Việt Nam sẽ giúp cho bạn, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận với việc vay vốn dễ hơn bao giờ hết. Hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục vay đơn giản được chúng tôi chuẩn bị sẵn. Đặc biệt, Pay Bank tiếp nhận và xử lý được những hồ sơ khó, tư vấn các phương án vay linh động nhằm điều vốn nhanh chóng cho bạn. Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin mà quý khách hàng cung cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Pay Bank – giải pháp tài chính toàn diện cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *