Vay thế chấp ngân hàng VP Bank Huyện Hóc Môn

Bạn là cá nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ đang cần vốn đầu tư, kinh doanh? Hay bạn đang muốn hỗ trợ tư vấn vay thế chấp ngân hàng VP Bank huyện Hóc Môn nhanh chóng? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

VP Bank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai các gói vay với mức ưu đãi từ 4.9%/năm. Thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm sẽ giúp cho quý khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ.

Vay thế chấp ngân hàng VP Bank Huyện Hóc Môn

Điều kiện để vay thế chấp ngân hàng VP Bank:

  • Người vay là công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại các khu vực tỉnh thành có chi nhánh ngân hàng VP Bank
  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 20 tuổi
  • Chứng minh được nguồn thu nhập ổn định hằng tháng, có khả năng chi trả khoản nợ bằng cách sao kê lương hoặc hợp đồng lao động…
  • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu, không có tiền án tiền sự
  • Tài sản thế chấp đảm bảo có giá trị bao gồm: sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ xe ô tô… và cá nhân người vay phải là người sở hữu tài sản đó

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, hiện nay Pay Bank – tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về quy trình hồ sơ, chuẩn bị thủ tục cho quý khách hàng. Thời gian nhanh chóng tính từ thời điểm bạn đăng ký nhận tư vấn đến quá trình giải ngân chỉ mất trong vòng 3 ngày.

Ngoài ra, Pay Bank còn hỗ trợ mở thẻ dịch dụng với hạn mức cao, cung cấp máy POS cho doanh nghiệp giúp khách hàng thanh toán dễ dàng bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng nội địa.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0915.555.154 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng ngay hôm nay bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *