Vay thế chấp ngân hàng VP Bank Quận Bình Tân

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và đang có nhu cầu vay thế chấp? Trước giờ bạn chỉ nghe nói đến hình thức vay thế chấp chứ chưa thực sự hiểu rõ chúng? Vậy vay thế chấp là gì và cần những thủ tục gì để có thể vay được? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Vay thế chấp là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp nhằm đảm bảo cho khoản vay. Tài sản được thế chấp phải thuộc quyền sở hữu của người đi vay và ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan đến tài sản.

Vay thế chấp ngân hàng VP Bank Quận Bình Tân

Để làm hồ sơ vay thế chấp ngân hàng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ bao gồm:

  • Bản sao CCCD/CMND/Hộ chiếu/Hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn (nếu có), cần mang theo bản chính để ngân hàng có thể đối chiếu
  • Chuẩn bị mẫu đề nghị vay thế chấp theo mẫu của của ngân hàng bạn muốn vay
  • Giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu nhà cửa, bất động sản, ô tô… (tài sản muốn thế chấp)
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Ví dụ như: hợp đồng lao động, bản sao kê lương…
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng nguồn vốn vay (nếu có)
  • Bản kế hoạch trả nợ khoản vay theo quy định

Trên đây là một số thông tin về hồ sơ vay thế chấp mà bạn cần chuẩn bị, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ tư vấn trực tiếp về quy trình, thủ tục vay thế chấp ngân hàng VP Bank Quận Bình Tân thì có thể liên hệ với đơn vị Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 để được hỗ trợ nhanh chóng!

Ngoài ngân hàng VP Bank, chúng tôi còn hỗ trợ vay thế chấp các ngân hàng Techcombank, BIDV, VIB, Sacombank, VietinBank… Chỉ cần là bạn đang có nhu cầu, đừng chần chừ hãy liên hệ với đơn vị Pay Bank để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *