Vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 1

Dễ hiểu rằng đối với những khách hàng lần đầu vay thế chấp luôn có “mười vạn câu hỏi vì sao” được đặt ra. Bởi nhiều người mặc dù được nghe nhiều đến vay thế chấp nhưng vẫn chưa hiểu rõ được hết các vấn đề xung quanh việc vay thế chấp. Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp cho bạn tham khảo trước khi lựa chọn vay thế chấp nhé!

  • Vay thế chấp phải trả những loại chi phí nào?

Khi tiến hành vay thế chấp, khách hàng cần phải chi trả các loại phí như: phí trả nợ trước hạn, phí công chứng, phí thẩm định tài sản, phí đăng ký giao dịch đảm bảo tài sản thế chấp, phí phạt nếu trả nợ tiền quá hạn…

Vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 1

  • Nộp hồ sơ sau bao lâu sẽ được xét duyệt?

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có thời gian vay thế chấp hay thời gian xét duyệt hồ sơ khác nhau. Bên cạnh đó còn tuỳ thuộc vào từng gói vay mà thời gian sẽ dao động từ vài ngày hoặc vài tuần.

  • Nếu vay thế chấp sổ đỏ của người thân được không?

Nếu đã được chủ sở hữu sổ đỏ đó đồng ý và sẵn sàng bảo lãnh để bạn vay tại ngân hàng thì bạn hoàn toàn có thể vay thế chấp bằng sổ đỏ của người thân (có thể là ông bà, bố mẹ…)

  • Nếu không chứng minh được thu nhập thì có thể vay thế chấp được không?

Không, trường hợp nếu bạn không chứng minh được thu nhập cá nhân thì ngân hàng rất khó để có thể hỗ trợ bạn, bởi rủi ro nợ xấu xảy ra là rất lớn.

  • Thời gian giải ngân nếu vay thế chấp bằng sổ đỏ là bao lâu?

Khi đã hoàn tất và nộp đầy đủ các hồ sơ để vay thế chấp bằng sổ đỏ thì thời gian giải ngân khoản vay cho khách hàng thường từ 3 – 5 ngày. Đối với các trường hợp được giải ngân muộn do nộp thiếu hồ sơ, sai thông tin hoặc quá trình thẩm định lâu… thì mất từ 10 – 12 ngày tuỳ vào ngân hàng bạn vay

Nếu bạn đang có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 1 thì có thể tham khảo đơn vị Pay Bank của chúng tôi qua Hotline 0915.555.154 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng ngay hôm nay nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *