Vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 2

Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn đang còn nhầm lẫn giữa hai hình thức vay thế chấp và vay tín chấp. Vậy vay thế chấp là gì là vay thế chấp khác vay tín chấp như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay thế chấp là hình thức người vay thế chấp các tài sản có giá trị như xe ô tô, sổ đỏ, sổ hồng… để “huy động” nguồn vốn đầu tư, kinh doanh. Tài sản đảm bảo vẫn thuộc quyền sở hữuu và người vay vẫn có thể sử dụng, ngân hàng chỉ giữ lại một số giấy tờ chứng minh quyền sở hữu. Hình thức vay thế chấp thường có mức lãi suất thấp hơn, hạn vay cao, có thể lên đến 100% giá trị tài sản. Vậy nên thời gian thẩm định và xử lý giao dịch cũng lâu hơn và phức tạp hơn.

Vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 2

So với vay thế chấp, thì vay tín chấp là hình thức vay mà không cần tài sản đảm bảo. Người vay sẽ dựa trên năng lực trả nợ và uy tín của người đi vay. Đối với vay tín chấp thường lãi suất sẽ cao hơn và hạn mức vay thấp hơn so với vay thế chấp. Vậy nên thủ tục đơn giản, thời gian thẩm định và giải ngân cũng sẽ nhanh hơn chỉ trong vài ngày.

Như vậy, đối với hình thức vay thế chấp sẽ phù hợp với những khách hàng, doanh nghiệp cần nguồn vốn lớn để đầu tư. Còn vay tín chấp sẽ phù hợp với những người có nhu cầu vay nhanh, vay ít để chi tiêu.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng các hồ sơ, thủ tục vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 2 thì có thể tham khảo tại Pay Bank.

Chúng tôi hỗ trợ vay thế chấp mua nhà, mua xe với khoản vay tối đa trong điều kiện của khách hàng. Thời gian vay linh hoạt và giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được duyệt. Lãi suất thấp chỉ từ 6.5% và phí trả nợ trước hạn chỉ 0%.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Pay Bank qua qua Hotline 0915.555.154 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng ngay hôm nay nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *