Vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 3

Bạn đang cần vay một khoản tiền để mua nhà, mua xe? Hay bạn đang cần “huy động” một nguồn vốn lớn để kinh doanh? Vậy thì vay thế chấp sẽ là giải pháp tài chính tuyệt vời ngay lúc này dành cho bạn. Cùng tham khảo đặc điểm của hình thức vay thế chấp ngân hàng để mua nhà, chung cư và vay mua xe ô tô trả góp qua bài viết dưới đây nhé!

Vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 3

Vay mua nhà, mua chung cư

  • Hỗ trợ tối đa 75% giá trị căn nhà/chung cư, 100% nhu cầu vốn
  • Thanh toán công nợ và hoàn vốn cho bên bán nhà trong thời gian tối đa 12 tháng tính từ ngày ra sổ
  • Thời gian cho vay kéo dài lên từ 25 – 35

Vay để mua xe ô tô: đây là hình thức vay thích hợp cho những khách hàng đang có nhu cầu mua ô tô để đi lại hoặc kinh doanh. Khách hàng có thể dùng luôn chiếc xe ô tô muốn mua để làm tài sản đảm bảo cho khoản vay

  • Khoản vay này có thể áp dụng cho cả việc mua xe cũ và xe mới
  • Hạn mức cho vay cao, lên đến 85% giá trị của chiếc xe
  • Thời gian cho vay tối đa là 84 tháng đối với xe đã qua sử dụng, và 96 tháng đối với xe mới

Như vậy, nếu bạn đang có nhu cầu vay thế chấp để mua nhà, mua ô tô thì có thể tham khảo bài viết trên đây trước khi tiến hành vay. Hoặc nếu đang gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu, hoàn tất thủ tục vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 3 thì có thể liên hệ với đơn vị Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 để được hỗ trợ nhanh chóng ngay hôm nay.

Pay Bank hiện đang là đơn vị liên kết, hợp tác với 28 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nhằm mang đến giải pháp tài chính tốt nhất cho bạn. Hỗ trợ tư vấn các khoản vay thế chấp trong điều kiện của khách hàng với lãi suất cực thấp. Chuẩn bị và hoàn tất nhanh chóng hồ sơ, thủ tục vay giúp giải ngân khoản vay càng sớm càng tốt cho bạn. Tiếp nhận và xử lý các hồ sơ khó, đồng thời hỗ trợ các phương án vay linh động.

Pay Bank – nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng sự uy tín, bảo mật thông tin.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *