Vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 6

Bạn là cá nhân và đang có nhu cầu vay thế chấp để huy động nguồn vốn kinh doanh? Bạn đang tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ vay thế chấp ô tô cũ?

Đối với những khách hàng khi lần đầu vay thế chấp tài sản là ô tô cũ, chắc hẳn sẽ không tránh khỏi được những thắc mắc cần giải đáp. Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp cho bạn tham khảo trước khi vay thế chấp ô tô tại ngân hàng nhé!

Vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 6

Ngân hàng sẽ định giá ô tô cũ như thế nào?

Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và định giá xe ô tô khi vay thế chấp theo 2 phương thức sau:

  • Định giá theo giá thị trường: Giá trị chiếc xe định giá là mức giá trị trung bình của những dòng xe cũ có cùng thông số hiện đang được rao bán trên thị trường, tính tại thời điểm thiết lập định giá
  • Định giá theo phương pháp khấu hao: với phương thức này, ngân hàng thường sẽ xem giá trị xe còn lại bao nhiêu % so với lúc ban đầu. Xem xét tình trạng xe hiện tại, số năm đã sử dụng, số km đã đi, thương hiệu… từ đó phía ngân hàng sẽ tính khấu hao và đưa ra mức định giá phù hợp nhất cho khoản vay

Nếu từng bị lịch sử nợ xấu thì có vay thế chấp ô tô được không?

Không, khách hàng từng có lịch sử nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào tại thời điểm vay vốn sẽ không được hỗ trợ vay thế chấp bởi rủi ro cho ngân hàng là rất cao. Do đó, hãy đảm bảo bạn có lịch sử vay tốt để có thể xét duyệt hồ sơ vay thế chấp nhanh chóng, đơn giản nhé.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang cần vay thế chấp ngân hàng VP Bank tại Quận 6 thì có thể liên hệ với Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 để được tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng ngay hôm nay nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *