Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 10

Bạn đang có nhu cầu mua xe ô tô, mua chung cư nhưng nguồn tài chính còn hạn chế khiến bạn “chưa dám” thực hiện hoá ước mơ? Và bạn đang tìm hiểu các thông tin về gói vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 10? Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Pay Bank nhé!

Vay thế chấp là hình thức thế chấp tài sản nhằm đảm bảo nguồn vay. Hiện nay, tài sản mà Sacombank cho phép thế chấp để vay rất đa dạng, như: ô tô, sổ đỏ, sổ hồng, chung cư/căn hộ chuẩn bị mua… Với hạn mức cho vay từ 70 – 80% giá trị tài sản.

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 10

Với những người đang có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank để huy động nguồn vốn nhanh chóng thì có thể tham khảo quy trình vay dưới đây:

  • Khi tiếp nhận nhu cầu vay vốn của khách hàng, nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ thu thập thông tin bằng một số câu hỏi cơ bản. Chẳng hạn: Nhu cầu vay thế chấp là bao nhiêu? Tài sản thế chấp cho khoản vay là gì? Mức thu nhập hàng tháng?…
  • Nhân viên Sacombank sẽ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ vay vốn cho bạn: Khi đã nắm được thông tin sơ bộ, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn phương án vay phù hợp cùng các hồ sơ vay mà bạn cần chuẩn bị, công chứng theo yêu cầu
  • Thẩm định tài sản: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định sổ đỏ mà khách hàng thế chấp để định giá chính xác giá trị tài sản ngay tại thời điểm thế chấp. Đồng thời tiến hành thẩm định thông tin, thu nhập cá nhân rồi mới quyết định hạn mức cho vay cuối cùng.
  • Ký kết hợp đồng – giải ngân: Khi đã được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng Sacombank. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng những quy trình ký hợp đồng cũng như công chứng hồ sơ và giải ngân khoản vay

Trên đây là một số thông tin về quy trình vay thế chấp ngân hàng Sacombank cho bạn tham khảo.  Nếu bạn đang cần hỗ trợ tư vấn, chuẩn bị các hồ sơ vay thế chấp thì có thể liên hệ với Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *