Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 2

Vay thế chấp là hình thức huy động vốn an toàn, nhanh chóng được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Mỗi ngân hàng sẽ có một chính sách riêng biệt đối với gói vay của mình và tuỳ vào từng thời điểm mà mỗi ngân hàng sẽ có sự thay đổi khác nhau. Nếu bạn đang tìm hiểu về gói vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 2 thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Pay Bank nhé!

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 2

Hiện nay, ngân hàng Sacombank cho vay lên đến 90% giá trị tài sản thế chấp, với lãi suất ưu đãi từ 7,49% – 8,5%. Thời gian vay tối đa 25 năm giúp cho khách hàng giảm bớt áp lực tài chính và cân đối được chi tiêu để trả nợ. Đặc biệt, Sacombank chấp nhận nhiều tài sản thế chấp khác nhau: sổ đỏ, sổ hồng, ô tô, xe máy, nhà dự án, hay thậm chí là những căn hộ chưa có sổ đỏ… Tuy nhiên với những khách hàng từng có lịch sử nợ xấu, vay tiền để giải chấp thì phía ngân hàng Sacombank không hỗ trợ vay.

Điều kiện để vay thế chấp tại Sacombank:

  • Công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam
  • Có sổ hộ khẩu thường trú/tạm trú/xác nhận tạm trú tại khu vực có ngân hàngc ho vay
  • Độ tuổi được sử dụng gói vay: 22 – 65 đối với nam và 22 – 60 đối với nữ
  • Không có lịch sử nợ xấu và không nằm trong danh sách đen (rửa tiền…)
  • Có giấy tờ pháp lý rõ ràng, bản gốc không tẩy xoá, hoặc trang bổ sung phải có cơ quan chức năng thẩm quyền đóng dấu giáp lai cùng trang chính

Trên đây là một vài thông tin mà bạn có thể tham khảo trước khi có nhu cầu vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank để xoay vốn, mua đất, mua nhà… Và nếu bạn đang cần tìm đơn vị hỗ trợ hồ sơ cũng như xử lý các hồ sơ khó thì có thể tham khảo và liên hệ với Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *