Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 3

Vay thế chấp là hình thức vay tiền từ ngân hàng hay bằng việc thế chấp những tài sản có giá trị để đảm bảo khoản vay của bạn. Giống như tên gọi, khi thực hiện vay thế chấp, ngân hàng sẽ giữ các hồ sơ, giấy tờ liên quan về mặt pháp lý. Còn tài sản thì người vay vẫn có quyền sở hữu và sử dụng các tài sản đó.

Hiện nay, các ngân hàng linh hoạt hơn trong việc chấp nhận nhiều loại sản phẩm cho thế chấp để vay. Vậy nên người vay có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc cân nhắc nên lựa chọn loại tài sản nào để có thể vay được khoản vay cao. Dưới đây là một số tài sản có thể thế chấp để vay mà bạn nên tham khảo.

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 3

  • Nhà, đất hay bất động sản

Được xem là một trong số những tài sản thế chấp phổ biến nhất hiện nay, người vay có thể linh động trong việc vay được một khoản tiền lớn nhằm mục đích đầu tư, chi tiêu. Chưa kể, nhiều ngân hàng liên kết với các chủ đầu tư để hỗ trợ người mua nhà được thế chấp tài sản sắp hình thành trong tương lai.

Chẳng hạn, là căn nhà, hay một dự án chung cư mà bạn mua để ở nhưng hiện đang trong quá trình xây dựng.

  • Xe ô tô, xe máy

Với các phương tiện đi lại thiết yếu như ô tô và xe máy cũng được ngân hàng cho phép làm tài sản thế chấp cho các khoản vay. Thông thường, thủ tục thế chấp xe để vay tại ngân hàng cũng rất nhanh chóng, tiện lợi. Lại đảm bảo lãi suất cao đối với ô tô, xe máy, dao động từ 7 – 12%/năm, tuy nhiên tuỳ vào tình trạng của phương tiện mà ngân hàng sẽ định giá khoản vay.

  • Ngoài ra các thiết bị máy móc, nhà xưởng cũng có thể thế chấp để làm đòn bẩy tài chính trong kinh doanh

Để được hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ cũng như quy trình vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 3 bạn có thể liên hệ với Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng ngay hôm nay nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *