Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 6

Mặc dù là hình thức vay khá phổ biến hiện nay, nhưng nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa vay tín chấp và vay thế chấp bởi vốn dĩ hai hình thức này có khá nhiều điểm giống nhau. Vậy nên hãy cùng Pay Bank phân biệt hai hình thức vay qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tín chấp là hình thức vay không cần phải có tài sản đảm bảo, chỉ cần dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp là bạn đã có thể huy động nguồn vốn. Uy tín sẽ được ngân hàng xác minh thông qua thu nhập và tín dụng của bạn. Ngày nay, các công ty tài chính và ngân hàng là hai đơn vị cho vay tín chấp phổ biến. Tuy nhiên nhiều người lựa chọn vay tín chấp tại ngân hàng bởi thủ tục vay đơn giản, lãi suất cao và minh bạch, đảm bảo thông tin để tránh các rủi ro.

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 6

Khác với vay tín chấp, vay thế chấp là hình thức thế chấp tài sản nhằm đảm bảo cho khoản vay. Người vay phải có tài sản hợp pháp theo quy định của ngân hàng mà bạn lựa chọn. Bằng việc thế chấp tài sản nhưng bạn vẫn có quyền sở hữu và sử dụng tài sản đó. Chưa kể còn được vay với khoản lớn, thường chiếm 70% giá trị tài sản và thời hạn cho vay kéo dài.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng nguồn vốn để đầu tư, kinh doanh hay mua sắm nhà đất, ô tô… mà bạn có thể lựa chọn khoản vay phù hợp. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn, hỗ trợ xử lý các hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 6 thì có thể tham khảo và lựa chọn Pay Bank chúng tôi.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp, Pay Bank mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích như: vay thế chấp, rút tiền thẻ tín dụng, cung cấp máy POS cho doanh nghiệp… Riêng với dịch vụ vay thế chấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi đã và đang hợp tác với hơn 28 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Nhờ đó kết nối cá nhân hay doanh nghiệp của bạn tiếp cận với việc vay vốn an toàn, hiệu quả, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để hiểu rõ thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đơn vị Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 ngay hôm nay bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *