Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 8

Lập nghiệp và sở hữu một căn nhà, một tổ ấm của riêng mình tại Thành phố Hồ Chí Minh là ước mơ của bao người. Tuy nhiên với điều kiện tài chính chưa thực sự dư dả nên nhiều người trẻ thực hiện hoá ước mơ này nhờ gói vay thế chấp tại ngân hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem vay thế chấp là gì và những ưu điểm của gói vay thế chấp qua bài viết dưới đây của Pay Bank nhé!

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 8

Khác với vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, vay thế chấp là hình thức vay thế chấp tài sản để vay với một số tiền tuỳ thuộc vào giá trị tài sản thế chấp. Đây là hình thức vay phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn, vậy nên nhiều người lựa chọn gói vay này để đầu tư mua nhà, mua xe, hay kinh doanh…

Vay thế chấp mua nhà là hình thức vay sử dụng tài sản thế chấp chính là ngôi nhà mà người vay đang tiến hành mua. Đây cũng là hình thức vay được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm huy động vốn để mua căn nhà, mua chung cư cho mình. Ngân hàng mà bạn vay sẽ thẩm định giá trị ngôi nhà cũng như giá trị của người vay để quyết định hạn mức cho vay và thời gian vay. Đối với gói vay thế chấp để mua nhà, mức cho vay lên đến 70 – 90% giá trị căn nhà với thời gian cho vay từ 15 – 35 năm tuỳ vào ngân hàng bạn vay.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ các thủ tục vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 8 thì có thể tham khảo và liên hệ với Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 để được tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tài chính tối ưu, hiệu quả, lãi suất ưu đãi cho cá nhân, doanh nghiệp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Pay Bank để đồng hành.  

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *