Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 9

Là một trong những ngân hàng có số lượng chi nhánh rất nhiều, Sacombank hiện nay đang cung cấp rất nhiều gói vay đa dạng, trong đó vay thế chấp là một trong những gói vay nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng Pay Bank tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hình thức vay thế chấp ngân hàng Sacombank đa dạng với nhiều tài sản thế chấp khác nhau như: sổ đỏ, sổ hồng, ô tô, sổ tiết kiệm… Với mức lãi suất ưu đãi, dao động từ 6 – 7%/năm và thời gian trả nợ từ 15 – 35 năm giúp nhiều khách hàng giảm bớt áp lực tài chính, có thêm thời gian để cân đối chi tiêu và trả nợ.

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 9

Điều kiện để vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank:

  • Là công dân Việt Nam có quốc tịch Việt Nam
  • Độ tuổi được sử dụng gói vay thế chấp từ 18 – 60 tuổi
  • Phải chứng minh được nguồn thu nhập nhằm đảm bảo đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng
  • Phải có tài sản thế chấp và chứng minh được tài sản thuộc quyền sở hữu của mình. Tài sản đảm bảo là bất động sản, sổ đỏ hay tài sản mà bạn đang dự định mua như ô tô…
  • Đảm bảo không có lịch sử nợ xấu ở các ngân hàng khác
  • Tài sản vay vốn thế chấp không thuộc diện quy hoạch

Trên đây là một số thông tin vay thế chấp ngân hàng Sacombank mà Pay Bank muốn cập nhật cho bạn, hi vọng bài viết này sẽ đem đến những kiến thức bổ ích cho bạn.

Và nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ các thủ tục vay thế chấp ngân hàng Sacombank tại Quận 9 thì có thể tham khảo và liên hệ với đơn vị Pay Bank chúng tôi qua Hotline 0915.555.154 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng ngay hôm nay nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *