Vay thế chấp ngân hàng VP Bank quận 11

Với những khách hàng đang có nhu cầu vay thế chấp tại ngân hàng nhưng đang dính nợ xấu, cụ thể là nợ xấu nhóm 3 thì có vay thế chấp được không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Nợ xấu nhóm 3 là cấp độ nợ tín dụng đối với những khách hàng chưa thanh toán khoản vay trong thời hạn cho vay theo quy định trong hợp đồng. Thường thời gian trễ hạn nợ thuộc nhóm nợ xấu 3 là 91 ngày trở lên và dưới 180 ngày. Vậy nên khách hàng bị các ngân hàng hay tổ chức tín dụng xếp vào nhóm nợ xấu 3 sẽ ảnh hưởng đến quá trình vay trong tương lai. Chưa kể có những khách hàng còn đặt ra những quy định khắt khe khi vĩnh viễn không hỗ trợ các khoản vay vốn cho những khách hàng đã từng có lịch sử nợ xấu nhóm 3.

Vay thế chấp ngân hàng VP Bank quận 11

Để đảm bảo tránh trường hợp bị rơi vào nợ xấu nhóm 3, bạn có thể “dắt túi” một vài kinh nghiệm dưới đây:

  • Lựa chọn hạn mức khoản vay phù hợp, thời gian tất toán khoản vay phù hợp với điều kiện tài chính để bạn có thể cân đối và có kế hoạch trả nợ đúng hạn
  • Nên tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh trường hợp bị phát sinh những khoản chi phí không đáng có, chẳng hạn: lãi suất vay, hạn mức vay, thời gian vay, phí phạt…

Trên đây là một vài thông tin giúp phần nào giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ các hồ sơ vay thế chấp ngân hàng VP Bank quận 11 thì có thể tham khảo và liên hệ với Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Pay Bank – giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho bạn và doanh nghiệp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *