Vay thế chấp ngân hàng VP Bank quận 12

Một số khách hàng đang có nhu cầu xoay vốn kinh doanh nhiều nên thường muốn lựa chọn đồng thời vay cả 2 gói là vay thế chấp và vay tín chấp. Liệu vay tín chấp rồi thì khách hàng có thể sử dụng gói vay thế chấp được không? Hãy cùng Pay Bank giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Vay thế chấp ngân hàng VP Bank quận 12

Hiện nay, vay thế chấp và vay tín chấp là hai hình thức vay phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn. Và nếu bạn đang sử dụng gói vay tín chấp thì vẫn có thể vay thế chấp được, miễn là bạn đủ điều kiện đáp ứng khoản vay như:

  • Chứng minh thu nhập hàng tháng có thể đảm bảo điều kiện chi trả cùng một lúc 2 khoản vay
  • Hoàn tất các thủ tục, hồ sơ đăng ký vay vốn cho cả 2 khoản vay
  • Cung cấp với ngân hàng mục đích sử dụng vốn hợp pháp, rõ ràng

Mặc dù bạn có thể vay cùng một lúc hai hình thức vay, tuy nhiên áp lực tài chính lúc này cũng sẽ gấp đôi. Bởi chỉ cần xảy ra rủi ro như thâm hụt tài chính thì sẽ rất khó cho bạn trong việc tất toán hai khoản vay cùng một lúc đúng thời hạn. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ, đồng thời chuẩn bị cho mình cũng như doanh nghiệp những phương án dự phòng để tránh các trường hợp bị rơi vào nợ xấu nhé!

Và nếu bạn đang cần tư vấn cũng như chuẩn bị hồ sơ vay thế chấp ngân hàng VP Bank quận 12 thì có thể liên hệ với Pay Bank qua Hotline 0915.555.154 để được hỗ trợ nhanh chóng ngay hôm nay nhé! Chúng tôi luôn đảm bảo giải quyết hồ sơ nhanh chóng từ khâu tư vấn đến chuẩn bị hồ sơ. Tiếp nhận và xử lý những hồ sơ khó, đồng thời đưa ra những phương án vay linh động cho khách hàng.

Pay Bank – giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *